Sàn gỗ Wittex T503
danacomex@gmail.com 0945368615

Sàn gỗ Wittex T503

Giá: Liên hệ: 0945 368 615
Mã sản phẩm: T503
Chất liệu: Gỗ HDF
Kích thước: ( Dài x Rộng x Dày ) 1210mm x 200mm x 8mm
Bảo hành: 10 năm
0945368615
Liên hệ mua hàng
Giá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0945.368.615 để biết giá chính xác nhất.

Thông tin chi tiết

Sàn gỗ WITTEX sản xuất tại nhà máy WITTEX – CHINA . Trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức (Germany). Trong trang trí và thiết kế nội thất, gỗ là loại chất liệu được ưa chuộng nhất trong đời sống thường ngày của các gia đình Việt. Nói đến gỗ người ta cảm nhận được sự giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần trang trọng và thanh cao của nó trong mỗi ngôi nhà. Gỗ hòa mình với ngôi nhà nâng giá trị ngôi nhà lên một tầm cao mới để ngôi nhà cùng cất tiếng nói đồng điệu với những ngôi biệt thự xa hoa, lỗng lẫy.

Phát minh và sản xuất sàn gỗ từ năm 1991, Wittex là một trong những công ty đầu tiên tại Đức để sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp. Kể từ đó, Sàn gỗ Wittex đã phát triển để trở thành một thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn châu âu. Mỗi thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp Wittex được trang bị với các hèm khoá LocTec® bản quyền, đó là hệ thống cài đặt ưa thích bởi các lớp sàn chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Chất lượng luôn ổn định và ngày một tốt hơn; laminate Wittex có lợi thế cạnh cốt HDF chống ẩm và hèm cạnh phủ sáp nến nên chống lại sự thẩm thấu của nước ít nhất, giữ cho sàn gỗ có đổ bền lâu nhất. Hãy để vẻ đẹp và sự đổi mới của sàn gỗ Wittex truyền cảm hứng cho bạn và bạn sẽ khám phá ra rằng phạm vi của chúng ta về sàn gỗ công nghiệp là một giải pháp lý tưởng cho nhiều khu vực mặt sàn.

Tận dụng những lợi thế về nhân công và vị trí phân phối theo chân các nhà sản xuất lớn như: BMW, Volkswagen, Schindler‎. Wittex chuyển giao nhà máy và dây truyền công nghệ để sản xuất tại Thượng Hải - TQ, đặc điểm vùng miền tại đây nhà máy sản xuất thêm các màu theo tôn Á Đông và qui cách cũng phù với khổ phòng châu Á. Với lịch sử phát mình và kinh nghiệm sản xuất sàn gỗ công nghiệp của Wittex, công thêm nhà máy đặt tại vị trí có lợi thế cạnh tranh về chi phí sản xuất. Ngày nay sàn gỗ Wittex cho ra đời sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao với giá thành hoàn toàn hợp với chi phí người Việt, Với những công năng hoàn toàn đáp ứng thị hiếu khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khuyến mãi

Hotline: 0945368615 - 02366 524 509
Back To Top